Holiday tours   |    


Gift Shop เงิน คือ สิ่งที่ทุกคนปรารถนา | Cash

$$$ หาเงิน | อาชีพทำเงิน | เงิน | เงิน ด่วน | เงินกู้ $$$

Google- ฮอลิเดย์ทัวร์ ค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์นี้


     


เงิน เงิน เงิน - อาชีพทำเงิน !!!

อยากหารายได้พิเศษ อยากหารายได้เสริม อยากหางานทํา อยากทำธุรกิจส่วนตัว
อยากหารายได้พิเศษ อยากหารายได้เสริม อาชีพ เสริม อาชีพทําเงิน
อยากหางานทํา อยากทำธุรกิจส่วนตัว การ ทํา ธุรกิจ ส่วนตัว หลักการ ทํา ธุรกิจ ส่วนตัว คลิ๊กเลย !!
!


$$$ งาน รวย | เว็บ mlm | งาน mlm $$$
**อยากหางานพิเศษทําที่บ้าน อยากรับงานมาทำที่บ้าน part time
*** รายได้เสริม หารายได้เสริม อาชีพเสริม งานเสริม

***รายได้พิเศษ งานพิเศษ อาชีพ เสริม ทํา เงิน
***หางาน อาชีพอิสระ อาชีพทําเงิน หรือธุรกิจส่วนตัว

ศูนย์รวมรายได้พิเศษ อยากหารายได้เสริม อยากหางานทํา อยากทำธุรกิจส่วนตัว Part Time คลิ๊ก ^_^Holiday Toursเงิน เงิน เงิน - เงินด่วน - กู้เงิน - หาเงิน - อาชีพทำเงิน

บัตรเครดิต สินเชื่อครบวงจร  $$$ เครดิต - สินเชื่อ - เงินด่วน - กู้เงิน - ขอสินเชื่อทำอย่างไร ให้ได้เงิน คลิ๊ก $$$
บัตรเครดิต สินเชื่อครบวงจร  การสมัครบัตรเครดิต วีธีการ สมัครบัตรเครดิต ให้ผ่าน - บริการด้านการเงิน ครบวงจร คลิ๊ก !
Holiday Tours in Thailand อาชีพทำเงิน อยากได้เงิน อยากหารายได้พิเศษ อยากหางานทํา คลิ๊ก !


แนะนำ 5 อาชีพทำเงิน น่าสนใจ
5 อาชีพน่าสนใจ ที่จะสร้างรายได้ให้คุณเป็นกอบเป็นกำ เป็นขุมทองที่น่าเมียงมองของมนุษย์เงินเดือน รับรองว่าอ่านจบคุณต้องอยากผละจอบเสียม วางมือจากงานที่ทำเงินแบบอัตคัด แล้วไปสั่งซื้อเครื่องมือขุดมากองไว้ตรงหน้าเลย

จากประสบการณ์การจัดหางานมานานกว่า 15 ปี บริษัท Adecco Thailand (www.adecco-asia.com/thailand) ซึ่งมีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก ได้ทำการจัดอันดับอาชีพทำเงินล่าสุด โดยแบ่งตามสายอาชีพออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่

ขุม (ทรัพย์) ที่ 1 - การเงินและการบัญชี (Finance and Accounting )
อาชีพที่จัดอยู่ในประเภทนี้ ได้แก่ ผู้ตรวจสอบบัญชี (Auditor) นักวิเคราะห์การเงิน (Financial Analyst) พนักงานธนาคาร (Banking) นักบัญชี (Accountant) นักบัญชีต้นทุน (Cost Accountant) ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษี (Tax Specialist) แต่ตำแหน่งที่ฮอตฮิตมีคนอยากจับจองเห็นจะเป็นผู้ตรวจสอบบัญชี มีหน้าที่ดูตัวเลขทางบัญชีและเซ็นเอกสารรับรองการบัญชีของบริษัทต่างๆ

คุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับอาชีพเหล่านี้ คือ จบปริญญาตรี ในสาขาการบัญชีเป็นขั้นต่ำ เกรดเฉลี่ยมากกว่า 2.75 ขึ้นไป เพราะต้องมีความรู้ความสามารถทางบัญชีเป็นอย่างดี และมีความละเอียดรอบคอบสูง ส่วนด้านบุคลิกภาพ ต้องพูดจาฉะฉาน พูดนำเสนอหรืออธิบายได้ดี ที่สำคัญต้องมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ถ้ามีความรู้ด้านการเงินเข้ามาเพิ่มศักยภาพยิ่งได้เปรียบ เพราะบางครั้งต้องตรวจบัญชีตามสถาบันทางการเงินต่างๆ เช่น ธนาคาร

ข้อดี คือ สามารถประกอบอาชีพอิสระหรือมีธุรกิจส่วนตัวได้ ยิ่งถ้ามีใบ CPA (Certificate Public Account) จะสามารถเปิดสำนักงานตรวจสอบบัญชีของตัวเองได้ แต่ธรรมชาติของงานอาจไม่เหมาะกับคนขี้เบื่อเพราะใช้เวลาการทำงานในแต่ละครั้งนาน แถมดูเหมือนต้องคอยจับผิดคนอื่น ทั้งในแง่ของตัวเลขและข้อมูลทางธุรกิจ บางครั้งก็ไม่ได้รับความร่วมมือ

INCOME เริ่มต้นประมาณ 12,000-15,000 บาท ระยะเวลาการทำงาน 4 ปี สามารถปรับเงินเดือนขึ้นไปได้ถึง 5 หมื่นบาท แต่ถ้าทำงานในบริษัทที่เรียกว่าเป็น “BIG 4 ของเมืองไทย” ได้แก่ 1.บริษัท PricewaterhouseCoopers 2.บริษัท Ernst&Young 3.บริษัท Deloitte Touche Tohmatsu 4.KPMG International อัตราเงินเดือนเริ่มต้นประมาณ 15,000 บาทขึ้นไป และมักได้รับความเชื่อมั่นว่า มีความสามารถสูง แถมอนาคตไกล ถ้ามีความสามารถและสอบได้ใบ CPA เร็วโอกาสก้าวหน้าก็เร็วขึ้นตามไปด้วย ทั้งนี้ต้องมีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ เพราะบริษัท BIG 4 มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก

Note!!! ตำแหน่งเริ่มต้นคือ Junior-Auditor ระยะเวลาเลื่อนขั้นเป็นตำแหน่ง Semi-Auditor ใช้เวลาประมาณ 1-2 ปี และใช้เวลาเลื่อนขั้นไปตำแหน่ง Senior-Auditor ประมาณ 3 ปี จากตำแหน่ง Senior-Auditor ใช้เวลายาวนานมากกว่าจะเลื่อนขั้นเป็น Assistant Manager, Manager, Assistant Director และตำแหน่งสูงสุดคือ Partnerโดยเฉลี่ยแล้วจากตำแหน่ง Junior-Auditor ใช้เวลาเลื่อนขั้นไปตำแหน่ง Manager อาจใช้เวลาเกือบ 10 ปี

ขุม (ทรัพย์) ที่ 2 - การขายและการตลาด (Sale and Marketing)
อาชีพในสายนี้ ได้แก่ Sale Representative (Level 1), Sale Supervisor (Level 2), Sale Manager, Business Development,. Key Account Manager, Area Manager และ Trade Marketing Manager

คุณสมบัติพื้นฐานคือ จบปริญญาตรีหรือเทียบเท่า สาขาไหนก็ได้ แต่ต้องโดดเด่นด้านบุคลิกภาพ เช่น หน้าตาน่าเข้าหา น่าคุยด้วย ชวนให้ลูกค้าอยากซื้อของ เข้าใจตัวสินค้า ศึกษาและเข้าใจตลาดคู่แข่ง ชอบงานติดต่อผู้คน ไม่กลัวงานหนัก ทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี เพราะการทำงานด้านนี้มีคู่แข่งเยอะ

ที่สำคัญต้องแข่งกับตัวเอง อัพเดทคู่แข่งอยู่ตลอด ตั้งเป้าหมายให้สูงขึ้นทุกเดือนและต้องทำให้ได้ รวมทั้งต้องคิดแผนการขายไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม แต่ยังมีข้อดีคือ ได้รู้จักคนในวงกว้างตั้งแต่ระดับรากหญ้าจนถึงผู้บริหาร แม้สนามแข่งขันของธุรกิจจัดจำหน่ายมีการแข่งขันอย่างรุนแรง แต่ได้ประสบการณ์ทางด้าน Direct Sales ซึ่งไม่สามารถหาเรียนได้จากสถาบันไหน

INCOME เริ่มต้นประมาณ 10,000-12,000 บาท สำหรับนิสิตนักศึกษาจบใหม่ ถ้ารวมค่าคอมมิชชั่น ค่าน้ำมัน ฯลฯ รายได้ต่อเดือนรวมประมาณ 17,00-18,000 บาท สามารถเลื่อนขั้นได้เร็ว มีความก้าวหน้าสูง เพราะมีผลงานให้เห็นเป็นรูปธรรม เช่น สะสมแต้มจากยอดขาย เงินเดือนที่ได้มาขึ้นอยู่กับความพยายามของตัวเอง เพราะยิ่งขายสินค้าได้มาก ค่าตอบแทนหรือค่าคอมมิชชั่นก็มากขึ้นตามไปด้วย

ขุม (ทรัพย์) ที่ 3 - ที่ปรึกษาทางธุรกิจ (Business Consultant)
รู้จักกันในนามของ Human Resource Consultant และ Organizaion Developement งานหลักคือ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการพัฒนาองค์กร และคลุกคลีอยู่กับการบริหารคน รวมถึงจัดการเรื่องยากๆ เช่น สร้างวิสัยทัศน์ ภารกิจ กลยุทธ์ ตลอดจนจัดทำระบบวัดผล ปรับองค์กร และระบบงานบริหารทรัพยากรบุคคล

ยกตัวอย่างเช่น ถ้า 2 บริษัทจะทำธุรกิจร่วมกันจะต้องมีคนกลาง หรือ Third Party เข้ามาช่วยดูแลว่าจะทำอย่างไรให้บริษัทมีสถานภาพคงที่มากที่สุด ที่ปรึกษาทางธุรกิจก็จะรับบทบาทจัดการเรื่องนี้ไปด้วยกระบวนการที่กล่าวมาข้างต้น บางบริษัทเป็นองค์กรใหญ่และมีพนักงานมาก จะจ้างที่ปรึกษาทางธุรกิจเข้าไปดูแลโดยเฉพาะเลยก็ได้

ต้องจบปริญญาตรีเป็นอย่างต่ำ เน้นสาขาทรัพยากรบุคคล หรือบริหาร ที่สำคัญต้องสามารถติดต่อสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ชอบติดต่อผู้คน มีทักษะในการสื่อสารที่ดี ใฝ่หาความรู้ตลอดเวลา เช่น อัพเดทข้อมูลข่าวสาร รู้ทันการเปลี่ยนแปลงของโลก และสามารถหาเครื่องมือมาใช้ในการพัฒนาองค์กรได้

INCOME บางองค์กรเริ่มต้นค่อนข้างสูงประมาณ 30,000-40,000 บาท แต่โดยเฉลี่ยแล้วเงินเดือนสำหรับนิสิตนักศึกษาจบใหม่หรือผู้ไม่มีประสบการณ์ ประมาณ 20,000 บาทขึ้นไป อาชีพนี้มีโอกาสก้าวหน้าสูง เพราะสามารถเป็นที่ปรึกษาได้หลายบริษัทในเวลาเดียวกัน เมื่อทำงานด้านนี้มาได้สักระยะจะมีคนรู้จักนับถือ มีชื่อเสียงมากขึ้น พัฒนาเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ หรือที่เรียกว่า Senior Consultant จนสามารถรับเป็นงานอิสระได้ แต่ต้องมีความรอบรู้ด้านธุรกิจและประสบการณ์สูงพอดี

ขุม (ทรัพย์) ที่ 4 - ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศ (IT Consultant)
อาชีพที่จัดอยู่ในประเภทนี้ ได้แก่ IT Engineering, ERP Consultant, Application Specialist, Project Manager, Programmer, Network Engineering และ Softwear Design

คุณสมบัติ คือ ต้องจบปริญญาตรี ในสาขาคอมพิวเตอร์หรือเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นอย่างต่ำ มีความสนใจด้านคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษ พร้อมที่จะแสวงหาความรู้ใหม่ๆ และฝึกฝนให้คล่องแคล่ว ภาพลักษณ์ของผู้ที่ทำอาชีพนี้มักเป็นคนทันสมัย เพราะรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ก่อนใคร แต่ก็มีข้อเสียคือ มีข้อจำกัดด้านอาชีพ เพราะโอกาสเปลี่ยนข้ามสายงานได้น้อย

Note!!! สายงานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ใช้คอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือช่วยทำธุรกิจ เขียนโปรแกรมจัดการฐานข้อมูล วางระบบงานและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจเริ่มต้นจากการเป็นโปรแกรมเมอร์เขียน Application ทางธุรกิจ แล้วไต่เต้าเป็นนักวิเคราะห์ระบบ หรือเป็นที่ปรึกษาทางคอมพิวเตอร์

สายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้องรอบรู้เรื่องเครือข่ายคอมพิวเตอร์และระบบการจัดการสารสนเทศ เหมาะที่จะเป็นนักวิเคราะห์และสร้างระบบจัดการข้อมูลภายในองค์กร

สายงานวิทยาการคอมพิวเตอร์ ต้องสามารถเขียนโปรแกรมและโครงสร้างข้อมูล เก่งด้านทฤษฎีการคำนวณซอฟต์แวร์ประเภทต่างๆ และระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อพัฒนาเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์

สายงานวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ควรมีความรู้ทางเทคนิคมาก ทั้งยังเขียนโปรแกรมและการออกแบบคอมพิวเตอร์ทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ได้ สามารถทำได้เกือบทุกอย่าง ทั้งเป็นโปรแกรมเมอร์ นักวิเคราะห์ระบบ หรือออกแบบชิพหรือคอมพิวเตอร์แบบใหม่

INCOME เริ่มต้นเฉลี่ย 40,000 บาทขึ้นไป แต่ต้องสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี สำหรับนิสิตนักศึกษาจบใหม่สามารถแยกได้เป็น
1.IT Programmer ตลาดแรงงานกว้าง เริ่มต้นประมาณ 15,000-20,000 บาท แต่ต้องมีความรู้ด้านฐานข้อมูลเป็นอย่างดี

2.IT System เงินเดือนมากกว่า IT Programmer ประมาณ 3,000-4,000 บาท แต่ต้องดูแลระบบคอมพิวเตอร์ได้ เข้าใจ Network รวมถึงมีความรู้พื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี ถ้าใครก็ตามที่เรียนจบวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ขอบอกว่าได้เงินดีที่สุด ยิ่งมีความรู้เฉพาะทางเรื่องซอฟต์แวร์อย่าลึกซึ้งเงินเดือนยิ่งสูง

ขุม (ทรัพย์) ที่ 5 - การบริการ ( Service )
ขอระบุไปเลยว่า Air และ Steward ยังคงไม่ตกอันดับ

คุณสมบัติที่ต้องการคือ จบปริญญาตรีเป็นอย่างต่ำ สาขาไหนก็ได้ แต่ส่วนใหญ่จบด้านอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ รัฐศาสตร์ นิเทศศาสตร์ จะได้เปรียบ นอกจากนี้ต้องมีใจรักการบริการ บุคลิกและอัธยาศัยดี

ล่าสุดข้อมูลเพิ่มเติมด้านคุณสมบัติจากบริษัทการบินไทยคือ โสด สัญชาติไทย อายุ 20-26 ปี สูงไม่น้อยกว่า 160 เซนติเมตร น้ำหนักได้***ส่วนกับความสูง ว่ายน้ำได้ต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 50 เมตร และต้องมีท่าฟรีสไตล์ด้วย

สำหรับสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ต้องการผู้ที่มีคุณสมบัติคล้ายกัน แต่สูงเพียง 156 เซนติเมตร ไม่จำเป็นต้องมีภาษาที่สามหรือว่ายน้ำไม่เป็น ก็สามารถเป็นได้

นอกจากนี้ยังต้องผ่านการสอบภาษาอังกฤษที่เรียกว่า “โทอิค” (TOEIC) ได้ไม่น้อยกว่า 600 หรือ “โทเฟล” (TOEFL) ได้คะแนนไม่น้อยกว่า 500 คะแนน (นอกจากสอบข้อเขียนแล้วยังต้องสอบเก็บคะแนนสนทนาภาษาอังกฤษด้วย) ซึ่งสองส่วนนี้สมัครสอบได้ที่สถาบันภาษาเอยูเอ ถนนวิทยุ หรือจะไปสอบไอเอลต์ส (IELTS) กับสถาบันบริติช เคาน์ซิลของอังกฤษก็ได้

INCOME เงินเดือนเริ่มต้นของสายการบินไทยเริ่มต้นประมาณ 30,000 บาท สำหรับสายการบินตะวันออกกลาง เช่น EMIRATES หรือ QATAR AIRWAYS อยู่ที่ 40,000-50,000 บาท รวมค่าเดินทางต่อเที่ยวบินเที่ยวละไม่ต่ำกว่า 60,000 บาท รวมแล้วรายได้ต่อเดือนเหยียบแสน ทั้งนี้แตกต่างกันไปตามสายการบินและรอบการเดินทางต่อเดือนว่าได้บินกี่ครั้ง แต่มีโอกาสเลื่อนขั้นน้อย เป็นได้เพียงหัวหน้าแอร์โอสเตสหรือเข้าไปรับผิดชอบงานในเที่ยวบินชั้น First Class เท่านั้น บางสายการบินแอร์โฮสเตสจะเกษียณอายุราว 40-60 ปี ดังนั้น การสมัครเข้าสายการบินไหนต้องสอบถามทางบริษัทก่อน

ถ้าทำเพื่อความสนุกแบบขุดทองไม่เกิน 5 ปี สามารถย้ายไปทำอาชีพเลขานุการ พนักงานขาย หรือพนักงานโรงแรมได้ เงินเดือนที่ได้มาอาจต้องแลกกับเวลาส่วนตัวที่เหลือน้อยลง จนถึงปัญหาเรื่องสุขภาพ เพราะเวลาพักผ่อนไม่ปกติ ทั้งยังเป็นอาชีพที่ไม่มั่นคง ถ้าทำหลายปีแล้วเลิกอาจไม่มีอาชีพที่เหมาะสมรองรับ เพราะเงินเดือนน้อยกว่าเดิมมากจนถึงขั้นทำใจไม่ได้

ที่มา คอลัมน์ Career Focus นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 570 ปักษ์แรก เดือนพฤศจิกายน 2549


บัตรเครดิต สมัครบัตรเครดิตทุกธนาคารทุกโปร สมัครบัตรเครดิตอย่างไรให้ผ่าน
บัตรเครดิต สมัครบัตรเครดิต ทุกธนาคาร ทุกโปร !!! สมัครบัตรเครดิตอย่างไร ให้ผ่าน | สินเชื่อ | เงินด่วน | กู้เงิน | เงินสด | วงเงิน
$$$ Quick Cash, Quickcash, Quickcash Finance, Easy Buy คลิ๊ก ! $$$เงิน เงิน เงิน - เครดิต - สินเชื่อ - เงินด่วน - กู้เงิน - ขอสินเชื่อทำอย่างไร ให้ได้เงิน

หาเงิน | อาชีพทำเงิน | เงิน ด่วน | เงินกู้
Quick cash | หาเงิน | สินเชื่อ | เงินกู้ | Easy buy | เงิน เร็ว | วงเงิน ต้องการเงิน นึกถึงเรา
เครดิต | สินเชื่อ | เงินด่วน | กู้เงิน | เงินสด | วงเงิน
$$$ Quick Cash, Quickcash, Quickcash Finance, Easy Buy คลิ๊ก ! $$$เงินด่วน เงินกู้ สินเชื่อ เงินสด
สินเชื่อ - เงินด่วน สมัครฟรีออนไลน เปรียบเทียบสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำ อนุมัติเร็ว พร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ รับส่งเอกสารถึงบ้าน : เงินด่วน.
www.cashinsure.com/loan/loan06.html

Credit-Thai.com เงินด่วน เงินกู้นอกระบบ บัตรเครดิต สินเชื่อบ้าน ...
กู้เงิน เงินด่วน บัตรเครดิต online กู้เงินธนาคาร กู้เงินนอกระบบ สินเชื่อ สินเชื่อบ้าน credit เงินกู้ทุกชนิด จำนองที่ดินวงเงินสูง ...
credit.igetweb.com

บริการ เงินด่วน,เงินกู้,กู้เงินด่วน,สินเชื่อเงินด่วน,กู้เงิน,กู้,ร้อนเงิน,บริการเงินกู้,บริการเงินกู้ด่วน,เงินกู้นอกระบบ,เงินกู้นอกระบบด่วน,แหล่งเงินกู้ ...
www.sonmoney.com

เครดิตฟอร์ไทย สินเชื่อ ควิกแคช เงินด่วน เงินสด บัตรเครดิต บัตรผ่อน ...
สินเชื่อเงินด่วน ? ซิตี้แอดวานซ์ ? สินเชื่อหมุนเวียน ? สินเชื่อบัตรเครดิต ? สินเชื่อบุคคล ? เงินด่วน-มีบัตรผ่อน เงินด่วน-สมัครปกติ เงินด่วน-ตารางผ่อน ...
www.credit4thai.com

เงินด่วน เงินสด เงินกู้ เงินลงทุน โอนหนี้ สินเชื่อ บัตรเครดิต ทุกธนาคาร ให้วงเงินสูง ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำสุด ...
www.phraram9station.com

TARAD.com - เงินด่วน, เงินสด, เงินกู้, กู้เงิน, โอนหนี้ ...
เงินสดเร่งด่วน เงินด่วน, เงินสด, เงินกู้, กู้เงิน, โอนหนี้, สินเชื่อ ปรึกษาก่อนตัดสินใจ 0848135658 0840033461 คุณต้น(ประตูน้ำ) ยินดีบริการ ...
www.tarad.com/c220/

กู้เงินด่วน ตรวเช็คอนุมัติฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย | สินเชื่อ เงินด่วน ...
กู้เงินด่วน Thaieasycredit.com บริการเงินกู้ สำหรับผู้ที่ต้องการ กู้เงินด่วน ตรวจสอบวงเงินและเช็คการอนุมัติฟรี ที่นี่.
www.thaieasycredit.com

เงินด่วน. ... รับปรึกษาปัญหาทางการเงิน ให้บริการ เงินด่วน ไม่เช็คเครดิตบูโร สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติ 10 นาทีไม่เช็คแบล็คลิส ...
www.thaionlinemarket.com

บัตรเครดิต สินเชื่อครบวงจร  บริการด้านการเงิน ครบวงจร - สมัครบัตรเครดิต วีธีการ สมัครบัตรเครดิต ให้ผ่าน คลิ๊ก
เงิน หาเงิน อาชีพทำเงิน อยากหารายได้พิเศษ รายได้เสริม ธุรกิจส่วนตัว  เงิน หาเงิน อาชีพทำเงิน อยากหารายได้พิเศษ รายได้เสริม ธุรกิจส่วนตัว

หาเงิน | อาชีพทำเงิน | เงิน ด่วน | เงินกู้

Holiday Tours บริการด้านการเงิน สินเชื่อครบวงจร - บริการประกันรถยนต์ครบวงจร

บัตรเครดิต สินเชื่อครบวงจร  $$$ บริการด้านการเงิน ครบวงจร $$$
ศูนย์รวมบัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันภัยของคุณ
บัตรเครดิต hsbc - บัตรเครดิตกรุงไทย - บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ - บัตรเครดิตกรุงศรี
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ - ktc -บัตรเครดิต ktc
บัตรเครดิต ทุกธนาคาร โปรโมชั่นล่าสุด อนุมัติ Online ทันที
โปรโมชั่นพิเศษ! บัตรเครดิต-สินเชื่อ


เงิน เงิน เงิน
ชมรมคนออมเงินคือการให้ความรู้และตอบข้อสงสัยแก่สมาชิกในเรื่องการออมและการลงทุนผ่านทาง e-mail และการสัมมนา ...
www.saverclub.org

เงินด่วน สินเชื่อ - เงินด่วน สมัครฟรีออนไลน เปรียบเทียบสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำ อนุมัติเร็ว พร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ รับส่งเอกสารถึงบ้าน : เงินด่วน.
www.cashinsure.com/loan/loan06.html

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.)
www.studentloan.or.th

เติมเงิน เติมเงินออนไลน์ เติมเงินมือถือ เติมเงินเกมส์ เติมแล้วรวย ...
เติมเงินให้ตัวเองได้ส่วนลด เติมให้คนอื่นเราได้กำไร มือถือก็เติมได้ เกมส์ออนไลน์ก็เติมได้ เติมผ่านเน็ตได้ทุกที่ เติมกับเรามีแต่ได้ รายได้เสริม รายได้พิเศษ ...
www.richtopup.com

ปภาดาดูดวง ดูดวงฟรี การเงิน การงาน ความรัก ความสุข โชคลาภ สุขภาพ
เงิน. -ความรัก. -การศึกษา. -คู่ครอง. -สุขภาพ. -โชคลาภ. -อุปสรรคและการแก้ไข. -การเสริมดวงชะตา. -และอื่นๆ ( ถ้ามี ). ที่นี่...ชี้แนวทางในการดำเนินชีวิตให้คุณ ...
www.papadahoro.com

e-Learning เงินทองของมีค่า
บท ความ | หลักสูตร e-Learning. ขอเชิญศึกษานิเทศก์และคุณครูใน โครงการฯ เข้าสู่ระบบ Trainer Communities พบกับแหล่งข้อมูล น่าสนใจ ที่ช่วยการเรียนการสอน ...
www.tsi-thailand.org/Financeforyouth_2/e.../index-e-learning.html

ระเบียบ หลักเกณฑ์การแลกเปลี่ยนเงิน
กล่าวเปิดการประชุมชี้แจงระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจเป็นศูนย์บริหารเงินแก่ธนาคารพาณิชย์ และภาคเอกชน เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2553 เพื่อชี้แจงขอบเขต ...
www.bot.or.th/

กองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา
ผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต(กรอ.) ที่ครบกำหนดชำระหนี้งวดแรกปีนี้ เมื่อได้รับจดหมายแจ้งภาระหนี้ ขอให้ติดต่อชำระหนี้ที่ ...
www.studentloan.ktb.co.th

สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน
พิธีเปิดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร"นักบริหารการตรวจเงินแผ่นดิน" วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2554 ณ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น ...
www.oag.go.th

Holiday ToursRelated Link - บริการด้านการเงินครบวงจร

บัตรเครดิต สินเชื่อครบวงจร  $$$ เครดิต - สินเชื่อ - เงินด่วน - กู้เงิน - ขอสินเชื่อทำอย่างไร ให้ได้เงิน $$$


Holiday ToursRelated Link - หาเงิน อาชีพทำเงิน

Holiday Tours in Thailand อาชีพทำเงิน อยากได้เงิน อยากหารายได้พิเศษ อยากหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน ต้องการรายได้เสริม หารายได้พิเศษ part time ต้องการหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ทำงานผ่านเน็ต - ทำงานที่บ้าน - ทำงานพิเศษ - ทำธุรกิจออนไลน์


Holiday Toursลิ้งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Holiday Tours in Thailand ดูแล ดูแลสุขภาพ ดูแลผิวใส ชลอความแก่ พิสูตรทางการแพทย์แล้ว มี อ.ย.รับรอง

 
   Home  

Valid HTML 4.01 Transitional Valid CSS! NetMechanic HTML Code Excellence Award


Email tochaichan@yahoo.com | © www.Holiday.BKKTH.COM (Holiday Tours In Thailand)  All Rights Reserved.