Holiday tours   |    


ของขวัญทำเอง ขาย ของขวัญ ชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น

ของขวัญทำเอง ของขวัญ วันเกิด รับปริญญา แต่งงาน ปีใหม่

กิ๊ฟช็อป | ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญ ส่งของขวัญ Valentine Gifts ของขวัญ วันวาเลนไทน์

Gift Shop ของขวัญทำเอง ของขวัญพิเศษสุด ไม่ซ้ำใคร มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น

ทำของขวัญ ของขวัญผู้ชาย ของขวัญวันเกิด ของขวัญรับปริญญา ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญแต่งงาน ของขวัญปีใหม่

Google- ฮอลิเดย์ทัวร์ ค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์นี้


Holiday Tours เว็บนี้ไม่มีของโหล เรามีของขวัญพิเศษสุด ของขวัญทำเองที่ไม่ซ้ำใคร ที่มีเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น

ของขวัญทำเอง ของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก
กิ๊ฟช็อป |ของขวัญ | อยากได้ของขวัญทำเองที่ไม่ซ้ำใคร คลิ๊กเลย !!!
ของขวัญทำเอง ของขวัญ วันเกิด รับปริญญา แต่งงาน ปีใหม่ - ของขวัญ ส่งของขวัญ Valentine Gifts ของขวัญ วันวาเลนไทน์
ของขวัญ ของขวัญผู้ชาย ของขวัญวันเกิด ของขวัญรับปริญญา ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญแต่งงาน ของขวัญปีใหม่
ของขวัญทำเอง ขาย ของขวัญ ชิ้นพิเศษ ไม่ซ้ำใคร ชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น*** เป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลก สั่งทำเป็นพิเศษในโอกาสสำคัญๆ และด้วยบริการที่ตรงเวลาให้ของขวัญไม่พลาดในวันสำคัญ
*** เป็นของขวัญจากไอเดียของคุณ ที่เดียวที่ให้คุณสร้างสรรค์ไอเดียอย่างเต็มที่

ของขวัญ ! การ์ตูนล้อเลียน ปั้นล้อเลียน. ... และด้วยบริการที่ตรงเวลาให้ของขวัญไม่พลาดในวันสำคัญ
กรณีวันสำคัญโปรดติดต่อเพื่อกันความผิดพลาดค่ะ
กิ๊ฟช็อป | ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญ ส่งของขวัญ Valentine Gifts ของขวัญ วันวาเลนไทน์

*** สะดวกจากบริการออนไลน์ครบวงจร ไม่ต้องเสียเวลาเดินหาของขวัญประทับใจ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้
*** บริการส่งเซอร์ไพรส์ฟรี ของขวัญที่นี่ส่งฟรี !! และมีบริการส่งเซอร์ไพรส์ เพียงระบุชื่อที่อยู่ของผู้รับให้ชัดเจนในขั้นตอนการแจ้งที่อยู่
จากนั้นของขวัญจะถูกส่งไปยังเจ้าตัวทันที ทางเราจะเผื่อเวลาประมาณตามที่แจ้งวันรับเข้ามา ด้วยมาตราฐานการบริการของไปรษณีย์


ของขวัญทำเอง ของขวัญ วันเกิด รับปริญญา แต่งงาน ปีใหม่
กิ๊ฟช็อป ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญ ส่งของขวัญ Valentine Gifts ของขวัญ วันวาเลนไทน์
ทำของขวัญ ของขวัญผู้ชาย ของขวัญวันเกิด ของขวัญรับปริญญา ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญแต่งงาน ของขวัญปีใหม่
เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการของขวัญทำเองที่ไม่ซ้ำใคร 
ของขวัญพิเศษสุดที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น เพื่อมอบให้สำหรับคนที่พิเศษที่สุดเท่านั้น ^_^
ของขวัญทำเอง ทำไรดีหว่า
Name : มึนๆ
อยากทำของขวัญให้คนพิเศษเอง ไม่รู้จะทำอะไรดี หาไอเดีย อยู่ เห็นเพื่อนทำ นาฬิกาที่เป็นซีดีก็สวยนะ แต่ยากป่ะหว่า เพื่อนๆช่วยคิดหน่อยได้ไหมงับ อยากให้คนรับรู้สึกดี งับๆ

ความคิดเห็นที่ 1
ก็ลอง เอารูปแฟน ก็รูปเราที่ถ่ายคู่กัน หรือถ้าไม่มีก็เอา มาสองใบ ขนาดสี่พีนะ เอามาเเล้วติดใส่ไม่เสียบลูกชิ้น ให้ดูเหมือนป้ายประกาศน่ะ แล้วเตียมขวดโหลสูงๆ1ใบ ตุ๊กตาหมี หรือ ดอกไม้ประดิษอะไรก็ได้ จำนวนนึง เอาแบบที่ใส่ในขวดได้อ่ะ แล้วก็ เปิดฝาขวดออกมา นำตุ๊กตา ติดลงบนฝาขวด หรือนำดอกไม้ประดิษ ใส่ลงไป เมื่อตกแต่งเสร็จ นำเอารูปที่เตรียมไว้น่ะ ติดลงไปบนฝาขวด ให้อยู่ในสภาพ ตั้งขึ้น แล้วก็เอาตัวขวดโหลส่วนที่เป็นเเก้ว มาครอบทั้งหมด แค่นี้ก็จะได้ขวกโหลแสนรัก ที่มีเรากับแฟน อยู่บนโลก แห่งความรัก ดูเน่าไปมะ แต่น่ารักดีนะ มีไรก็ถามได้ ที่เมลล์เรา เรามีไอเดียอีกเยอะ

ความคิดเห็นที่ 5
อือโอเชนะ จะถักโครเชย์เป็นรูปหัวใจดวงเล็กๆหลายๆดวงเเล้วก้อเอาหัวใจไปประดับใส่ตุ๊กตาหมีเเล้วก็ทำป้ายเล็กๆแปะที่ตุ๊กตาหมีเเล้วก็บอกว่า สำหรับคนที่ เรารักมากที่สุด

ความคิดเห็นที่ 8
ก็เอาพวก ขนมสิคร๊ะ กินได้แล้วก็ทำง่ายๆ ๆ ๆ หรือไม่ก็เอาปาร์ตี้เล็กแล้วแบบเซอร์ไพซ์อ่าคร๊ะก็จะมีความสุขมากๆ หรืออยู่กับครอบครัว

ที่มา Dek-D.com


เทคนิคในการเลือกของขวัญ
คนสนุกสนาน
คนแบบนี้หาของขวัญง่าย ประเภทอะไรก็ได้ขอให้รื่นเริงเป็นใช้ได้ ของขวัญที่ออกแนวเซอร์ไพรส์ เหมาะมากสำหรับคนสนุกสนาน ยิ่งถ้าเป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลก รับรองโดนใจสุดๆ ตัวอย่างของขวัญสำหรับคนร่าเริงสนุกสนาน ได้แก่ หนังสือ เพลง หนัง หรือถ้าสนิทกันมากๆ การเลือกชุดชั้นใน สำหรับเขาคนนั้นก็เป็นไอเดียที่ไม่เลว

คนใจร้อน
ใครที่อยากให้หนุ่มหรือสาวใจร้อนกรี๊ดสลบ คงต้องเสียสตางค์มากกว่าคนอื่นหน่อย เพราะของขวัญไอที ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่น MP3, MP4 พกพา กล้องดิจิตอล เกมส์ Play Station หรือ Thumb drive ที่รูปร่างกิ๊บเก๋ เหมาะมากสำหรับคนกลุ่มนี้

คนบ้างาน
ออร์กาไนเซอร์ อุปกรณ์สำนักงาน ของตกแต่งโต๊ะทำงาน เป็นคำตอบที่ดีในการมอบเป็นของขวัญปีใหม่ รับรองว่าถูกใจสำหรับคนบ้างานอย่างเขา ข้อสำคัญอย่าลืมบอกให้เขาคนนั้นรักษาสุขภาพด้วยหละ

คนรักธรรมชาติ ของขวัญสำหรับคนรักธรรมชาติคงหนีไม่พ้น อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ยิ่งประเภท DIY ด้วยแล้ว รับรองผู้ได้รับต้องมีความสุขกับการได้อยู่บ้านทั้งวัน

คนรักสวยรักงาม
ไม่มีของขวัญอะไรถูกใจคนรักสวยรักงามเท่ากับเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวพรรณ น้ำหอม เสื้อผ้าและเครื่องประดับ หรืออุปกรณ์การทำสปา สมุนไพรขัดผิว

คนอนุรักษ์นิยม
ระมัดระวังในการเลือกของขวัญให้คนกลุ่มนี้สักนิด แล้วเขาจะไม่ลืมคุณไปตลอดชีวิต นี่แหละคนอนุรักษ์นิยม ของขวัญประเภทที่ที่ใช้ได้นานๆ อุปกรณ์ประหยัดพลังงาน ช่วยลดโลกร้อนได้ด้วย หากเป็นเสื้อผ้าไม่มีอะไรเหมาะไปกว่า ยีนส์แบบเซอร์ๆ รับรองถูกใจ

คนเพื่อนน้อย
..หรือคนไม่มีเพื่อน อยากให้คุณหยิบยื่นความเป็นเพื่อนด้วยการ์ดอวยพรปีใหม่สักใบ เนื้อความในการอวยพรปีใหม่เป็นดังนี้

การมอบของขวัญใครสักคนสำคัญมาก ของขวัญไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่ของขวัญแทนความหมายของความตั้งใจ ความปราถนาดีที่มีให้ผู้รับ หากของขวัญที่ให้ถูกใจผู้รับก็ถือว่าเป็นโบนัส แน่นอนว่าการให้ล้วนสร้างความสุขให้ทั้งผู้รับและคนให้ ลองเลือกที่จะให้ของขวัญตามบุคลิกลักษณะของคน
ที่มา ลลิลรับแขก ลิ้งค์ http://lalinproperty.com/Th/memberlalin.htmlของต้องห้ามในการมอบให้เป็นของขวัญ
การให้และได้รับของขวัญเป็นการแลก เปลี่ยนอันวิเศษที่แสดงว่าเรามีความใส่ใจต่ออีกฝ่าย คุณอาจจะคิดว่าของขวัญชิ้นใดที่มอบมาจากใจของผู้ให้ก็ดีทั้งนั้น แต่ความจริงไม่ เป็นเช่นนั้นเสมอไป ของขวัญอัปมงคลนั้นถือเป็นสิ่งที่ไม่ดีเอามากๆ แม้ว่าผู้ให้จะมีเจตนาดีเพียงใดก็ตาม ในมุมมองทางศาสตร์ฮวงจุ้ยนั้น ของขวัญบางอย่างก็แย่กว่าของ ขวัญชิ้นอื่นๆ และนี่คือของ 5 ลำดับต้นๆ ที่คุณไม่ควรมอบเป็นของขวัญให้กับใคร

1. ห้ามให้ของมีคมเด็ดขาด
อันที่จริง ของขวัญที่เป็นของมีคมนั้นได้รับความนิยมมากกว่าที่คิด เพราะไม่มีใครคิดถึงของสิ่งนั้นในแง่ที่ว่ามันเป็นของมีคม ตัวอย่างของมีคมที่ไม่เหมาะจะมอบเป็นของ ขวัญให้กับใครก็เช่น ใบมีด เลื่อยไฟฟ้า มีดสั้น มีดล่าสัตว์ มีดเปิดซองจดหมาย มีดปากกา กรรไกร มีดพก ดาบ ฯลฯ (เห็นความคล้ายคลึงของสิ่งของเหล่านี้บ้างไหมคะ เหตุ ที่ไม่ควรมอบของมีคมเป็นของขวัญก็มีเหตุผลรองรับอยู่สองสามประการ การให้ของมีคมจะทำให้มิตรภาพขาดสะบั้นลง เนื่องจากโดยธรรมชาติแล้ว ของมีคมเป็นแหล่ง ของ ลมปราณพิฆาต หรือพลังชี่พิฆาต ของขวัญแบบนี้จะส่งโชตร้ายให้กับเพื่อนของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว

2. ห้ามให้นาฬิกาเด็ดขาด
อันที่จริงแล้ว ในซีกโลกตะวันตกมักจะมอบนาฬิกาเป็นของขวัญ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาปลุก นาฬิกาติดผนัง นาฬิกาพก นาฬิกาข้อมือ ฯลฯ นาฬิกาเป็นเครื่องวัดหรือกะเกณฑ์ช่วงเวลาใดช่วงเวลาหนึ่ง จึงเป็นการบ่งชี้ถึงการจำกัดช่วงชีวิตโดยทางอ้อม ซึ่งถือเป็นเรื่องที่อัปมงคลอย่างยิ่ง ตามธรรมเนียมจีน (กวางตุ้ง) การมอบนาฬิกาหรือที่ภาษากวางตุ้งเรียกว่า ซง จง มีเสียงพ้องกับคำว่าการไปร่วมงานศพ ซึ่งตามปกติแล้วก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควรอย่างยิ่ง

3. ห้ามให้ดอกกุหลาบสีแดงเด็ดขาด
รู้ไหมคะว่าคุณไม่ควรมอบกุหลาบแดงเป็นของขวัญ กุหลาบก้านยาวสีแดงที่มีหนามแหลมถือเป็นของขวัญที่ไม่ดีเอามากๆ ยิ่งกุหลาบนั้นมีก้านยาวและหนามแหลมเท่าใด... ความสัมพันธ์ก็จะน่าเหนื่อยใจมากขึ้นเท่านั้น หากคุณส่งดอกกุหลาบสีแดงหนึ่งช่อให้คนรักของคุณ (ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลด้านความโรแมนติกหรืออะไรก็ตาม) มันก็จะเป็นจุด เริ่มต้นของจุดจบในความสัมพันธ์ของคุณทั้งสอง ทางที่ดีคุณควรมอบดอกกุหลาบสีครีมหรือสีชมพูดีกว่า ในทางศาสตร์ฮวงจุ้ยนั้น กุหลาบสีเหลืองจะช่วยกระตุ้นอารมณ์แห่งความรักได้ดีกว่าเสียอีก อย่าลืมลิดหนามออกให้หมด ก่อนที่จะมอบดอกกุหลาบดังกล่าวให้คนรักของคุณด้วยนะคะ ห้ามส่งกุหลาบสีแดงหรือสีขาวไปให้กับคนที่คุณรักที่เข้าโรงพยาบาลเด็ดขาด การมอบดอกกุหลาบดังกล่าวให้กับผู้ป่วยถือเป็นเรื่องอัปมงคลอย่างมากจนใน ประเทศอังกฤษนั้น มีธรรมเนียมเกี่ยวกับการส่งดอกไม้จากผู้ปรารถนาดีเลยทีเดียว หากมีดอกกุหลาบสีแดงหรือสีขาวหรือดอกไม้หลากหลายชนิดในช่อเดียวมาส่งให้กับ ผู้ป่วย พนักงานจะทิ้ง ดอกไม้เหล่านั้นทันทีและเน้นย้ำให้มั่นใจว่าผู้ป่วยจะไม่ได้รับดอกไม้เหล่า นั้น ถือกันว่าการมอบช่อดอกกุหลาบสีแดงและสีขาวเป็นความปรารถนาแห่งความมรณะ

4. ห้ามให้รองเท้าเด็ดขาด
ในภาษาจีน (กวางตุ้ง) คำว่ารองเท้าออกเสียงว่าไห่ซึ่งมีเสียงพ้องกับการถอนหายใจ เสียงเช่นนี้ถือเป็นอัปมงคลอย่างมากเพราะเท่ากับเป็นการบ่งชี้ถึงความทุกข์ การมอบ รองเท้าให้กับเพื่อนจะเท่ากับส่งโชคร้ายไปให้กับเพื่อนของคุณ

5. ห้ามให้ผ้าเช็ดหน้าเด็ดขาด การให้ผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญก็ถือว่าไม่ดีเช่นกัน ทั้งนี้เนื่องจากว่าผ้าเช็ดหน้าใช้สำหรับเช็ดคราบเหงื่อไคลและน้ำตา ซึ่งเป็นการบ่งชี้ถึงความโศกเศร้าและความอึดอัดคับ ข้องใจ การมอบผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญเท่ากับสื่อว่าคุณคิดว่าเขาหรือเธอคนนั้นจะ ร้องไห้มากขึ้นในอนาคต ลักษณะเช่นนี้จะทำให้เกิดพลังชี่ที่ไม่เป็นมงคลขึ้นด้วย

วิธีแก้เคล็ดความลำบากใจของคุณ จะทำอย่างไรดีหากคุณมีของขวัญสุดเจ๋ง ของที่คุณรู้เลยว่าเพื่อนของคุณจะตื่นเต้นดีใจที่ได้รับ เรามีข่าวดีมาบอกค่ะ ชาวจีนมีวิธีแก้เคล็ดของขวัญมีคมทีทำได้ง่ายๆ ดังนี้

ขอเศษสตางค์ (ต้องมั่นใจด้วยว่าเหรียญนั้นทำจากโลหะ) จากเพื่อนของคุณก่อนที่จะมอบของขวัญชิ้นนั้นให้กับเขาหรือเธอ การแลกเปลี่ยนเล็กๆ น้อยๆ นี้จะเท่ากับเป็นการ ซื้อ ไม่ใช่การ มอบของขวัญ และเนื่องจากเพื่อนของคุณ จ่ายเงิน เพื่อให้ได้ของชิ้นนั้นมา จึงไม่ถือว่าของชิ้นนั้นเป็น ของขวัญ แต่วิธีแก้เคล็ดง่ายๆ นี้ใช้ได้กับของมีคม ที่ทำจากโลหะเท่านั้นนะคะ

ที่มา FwMail


ลิ้งค์สำหรับท่านที่ต้องการทำของขวัญเองครับ
 :: กล่องสวย ๆ เป็นของขวัญ ทำเองง่ายนิดเดียว
 :: ของขวัญทำมือ เรียบง่ายแต่น่ารัก
 :: ให้ของขวัญ แบบได้ใจแฟน ด้วยงานแฮนด์เมด ทำเอง
 :: ของขวัญทำเอง มากคุณค่า...จากใจ
 :: ของขวัญทำเอง p-dit.com
 :: ของขวัญทำเอง
 


ของขวัญวันวาเลนไทน์ทําเอง หรือจะเอาไปประยุกต์ใช้เป็นของขวัญทำเองในโอกาสต่าง ๆ ก็ไม่ว่ากันจ้า ของขวัญวันวาเลนไทน์ทําเอง เรามีไอเดียเด็ดมาเสนอ วาเลนไทน์ปีนี้

จะทำอะไรดีเพื่อเป็นของขวัญให้คนที่รัก ของขวัญวันวาเลนไทน์ทําเอง สิ่งแรกที่จะทำคือ ทำการ์ด ง่ายดี อิอิ อล่วเขียนคำอวยพรหวานใส่ไป แค่นั้นละคนรับต้องปลื้มแน่นอน

ของขวัญวันวาเลนไทน์ทําเองอย่าง ที่ 2 ถักโครเชย์เป็นรูปหัวใจดวงเล็กๆหลายๆดวงเเล้วก้อเอาหัวใจไปประดับใส่ตุ๊กตา หมีเเล้วก็ทำป้ายเล็กๆแปะที่ตุ๊กตาหมีเเล้วก็บอกว่า สำหรับคนที่ เรารักมากที่สุด ไอเดียนี้ได้มาจาก Dek-D.com

ของขวัญวันวาเลนไทน์ทําเองอย่างที่ 3 ซื้อขนม หรือจัดปาร์ตี้ เซอร์ไพรส์ ซะเลย โอเคไหม อิอิ

ของขวัญวันวาเลนไทน์ทําเองอย่างที่ 4 พาไปเที่ยว หรือดูหนัง แล้วพาไปทานข้าว ไม่เน้นของ แต่เอาบรรยากาศมากกว่า
ที่มา Siam55.com


แล้วของขวัญวันวาเลนไทน์สำคัญไหม ลองมาฟังความรู้สึกของคุณผู้หญิงกันบ้างนะครับ
สิ่งที่ผู้หญิงต้องการวันวาเลนไทน์
ทานข้าวบ้านแฟน หรือไม่ก็ออกไปหาอะไรทานนอกบ้าน
แต่ไม่รู้จะได้อะไรหรือป่าว แฟนไม่โรแมนติกเล๊ย!!!
พอบอก โห ไม่เคยซื้อไรให้เลย พี่ท่านก็บอกว่า
"อยากได้ไรก็บอก....เดี๋ยวจะซื้อให้"
เชื่อว่าสิ่งที่หลายๆคนต้องการ ไม่ได้ต้องการร้องขออะไรจากคนรักมากมาย เพียงแค่
เค้าคิดจะให้เรา!! เท่านั้นล่ะเนอะ ก็สุขใจแล้ว

แล้ววาเลนไทน์ ทำรัยดีน้า
แค่ไปทานข้าวที่บ้านแฟนแระ
ก้อซื้อของขวัญเล็กๆน้อยๆไปให้
พร้อมกับพูดคำหวานๆซึ้งๆ
ที่คนทั่วไปเขาพูดกัน
"รัก....คนเดียวนะ แระจะรักตลอดไป"

แค่นี้เราก้อทำให้คนที่เรารัก
เชื่อมั่นในรักที่เรามีให้เขาแถมยัง
เพิ่มความรักให้กันอีกด้วย...Holiday Toursลิ้งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน เงินสดพร้อมใช้ อนุมัติง่าย รับเงินทันใจ 0% สูงสุด 4 เดือน บริการสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด
Holiday Tours in Thailand อยากได้เงิน อยากหารายได้พิเศษ อยากหารายได้เสริม อยากหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน ต้องการรายได้เสริม หารายได้พิเศษ part time ต้องการหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ทำงานผ่านเน็ต - ทำงานที่บ้าน - ทำงานพิเศษ - ทำธุรกิจออนไลน์
Holiday Tours in Thailand ดูแล ดูแลสุขภาพ ดูแลผิวใส ชลอความแก่ พิสูตรทางการแพทย์แล้ว มี อ.ย.รับรอง
Holiday Tours in Thailand ลด ลดน้ำหนัก ลดต้นขา ลดต้นแขน โปรแกรมลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก อันดับ 1 ของโลก ไม่ได้ผลคืนเงิน100%

 
   Home  

Valid HTML 4.01 Transitional Valid CSS! NetMechanic HTML Code Excellence Award


Email tochaichan@yahoo.com | © www.Holiday.BKKTH.COM (Holiday Tours In Thailand)  All Rights Reserved.