Holiday tours   |    


Gift Shop น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ดึงดูดเพศตรงข้าม

น้ำหอม ยอดนิยม ฟีโรโมน น้ำหอม ปลุกอารมณ์

น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม น้ำหอม ปลุกอารมณ์ น้ำหอม ดึงดูดเพศตรงข้าม

Google- ฮอลิเดย์ทัวร์ ค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์นี้


Holiday Tours น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม ดึงดูดเพศตรงข้าม ได้ผลชัวร์ Hot มากๆ ฮิตมากๆ

น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม น้ำหอม ปลุกอารมณ์ น้ำหอม ดึงดูดเพศตรงข้าม
น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม น้ำหอม ปลุกอารมณ์ น้ำหอม ดึงดูดเพศตรงข้าม
คุณเคยหลงเสน่ห์เพศตรงข้ามเพราะกลิ่นน้ำหอมของเค้ามั้ยครับ!!!


ปรุงเซ็กซ์ด้วยกลิ่นเสน่ห์ (Lisa)
สาวสวยคนหนึ่งแต่งงานมา 5 ปีแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาเรื่องเซ็กซ์กับสามีก็เป็นไปด้วยดี แต่เมื่อเร็วๆ นี้สามีเธอบ่นว่ากลิ่นตัวเธอไม่หอมยั่วอารมณ์เหมือนก่อน ทำให้เธอกลุ้มใจมากเพราะโดยปกติหากมีใครมาบอกว่ากลิ่นคุณไม่ค่อยจะดีเลยนะ ย่อมทำให้ขาดความเชื่อมั่นในตนเองไปมาก และยิ่งเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ทางเพศด้วยแล้วล่ะก็คงไม่มีใครชอบกลิ่นที่ ไม่จรุงใจเป็นแน่

อารมณ์และความรักสัมผัสได้ด้วยจมูก เป็นประสาทสัมผัสรับกลิ่นที่จะปลุกอารมณ์และความตื่นเต้น วิธีที่จะยั่วยวนด้วยประสาทสัมผัสทางจมูกมี 5 วิธี ที่คุณสามารถนำไปใช้กับสามีของคุณได้

กลิ่นน้ำหอม เป็นที่กล่าวขานกันว่า มาริลิน มอนโร รู้วิธีที่จะทำให้ผู้ชายหลงใหลได้อย่างไร เธอไม่สวมใส่อะไรในห้องนอนเลยนอกจากหยดน้ำหอมกลิ่นหอมกรุ่นที่ร่างกายเท่า นั้น คุณควรทดลองทำตามอย่างมาริลินดูบ้าง ลองใช้กลิ่นน้ำหอมยั่วอารมณ์แฟนคุณให้คลั่งไคล้ใหลหลง โดยเฉพาะผู้หญิงเอเชียที่มีผลสีเข้มเหมาะกับการใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมจัด และจากการศึกษาวิจัยของอเมริกาผลปรากฏว่า “ผู้ชายประเมินผู้หญิงที่ใส่น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ว่าทำให้ผู้หญิงดูผอมเพรียว ขึ้น 5 กิโลกรัม”

เช่นเดียวกับกลิ่นน้ำหอมประเภทอบเชย แตงกวาและชะเอมจะทำให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่มีเสน่ห์แต่กลิ่นที่ทำให้ไม่เซ็กซี่ และยังลดเสน่ห์ทางเพศลงอีกก็คือ กลิ่นมะนาว บุหรี่ หรือกลิ่นอาหาร

กลิ่นวานิลลา ให้คุณอาบน้ำหรือแช่ในอ่างน้ำที่ใส่ฟองครีมอาบน้ำกลิ่นวานิลลา หรือแตะแต้มโลชั่นกลิ่นวานิลลาระหว่างทรวงอก เพราะกลิ่นวานิลลาสามารถปลุกความรู้สึกทางเพศของผู้ชายได้ดี

กลิ่นสมุนไพร ปลุกอารมณ์คนรักของคุณให้รู้สึกหิวโหย ด้วยการหยดน้ำสมุนไพรไว้บนหมอน เช่น โรสแมรี่ หรือไทม์ หรืออาจใส่ลงไปในน้ำที่ใช้รีดเสื้อผ้าก็ได้

เทียนหอม จุดเทียนหอมไว้ในห้องนอน กลิ่นน้ำมันดอกกุหลาบจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงให้กระปรี้กระเปร่า กลิ่นไม้จันทน์ทำให้ทั้งหญิงและชายมีอารมณ์เซ็กซี่ ส่วนกลิ่นอบเชยทำให้ผู้ชายมีความเข้าอกเข้าใจคนรัก

ฮอร์โมน เมื่อถึงวงจรรอบเดือนของผู้หญิงจะทำให้ผู้หญิงเซ็กซี่เป็นพิเศษและถึงจุดสุด ยอดได้ง่ายระหว่างร่วมรัก ร่างกายของผู้หญิงจะหลั่งฮอร์โมนหลายชนิดออกมา และผู้ชายจะมองผู้หญิงมีเสน่ห์ทางเพศเป็นพิเศษ เพราะกลิ่นเซ็กซ์จากร่างกายของผู้หญิงโชยแตะจมูกผู้ชายโดยไม่รู้ตัว แต่ผู้หญิงที่ทานยาคุมกำเนิดจะไม่มีกลิ่นเซ็กซ์ที่ว่านี้

ทำชีวิตคู่ของคุณให้มีความสุขด้วยกลิ่นหอมจรุงใจ แล้วเขาจะอยากอยู่ใกล้ๆ คุณ
ที่มา ปรุงเซ็กซ์ด้วยกลิ่นเสน่ห์ (Lisa)น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม น้ำหอม ปลุกอารมณ์ น้ำหอม ดึงดูดเพศตรงข้าม
คุณเคยหลงเสน่ห์เพศตรงข้ามเพราะกลิ่นน้ำหอมของเค้ามั้ยครับ!!!

ฟีโรโมน PHREROMONEเป็นคำที่มาจาก คำภาษากรีก 2 คำรวมกัน
คือคำว่า PHEREINซึ่งแปลว่า นำมาหรือส่งต่อไปให้
และ HORMONซึ่งแปลว่า ตื่นเต้น ตื่นตัว เมื่อรวมกันแล้ว จึงแปลว่า นำเอาความตื่นเต้นมาให้
กล่าว คือ เป็นสารเคมีที่หลั่งออกจากร่างกายแล้วไปมีผลต่อพฤติกรรมของสิ่งมีชีวิต ชนิด (สปีชีส์) เดียวกัน เช่น ฟีโรโมนที่มดหลั่งออกมาไม่ได้มีผลต่อพฤติกรรมของมนุษย์ และฟีโรโมนที่มนุษย์เราผลิตขึ้นก็มีผลต่อมนุษย์เราด้วยกันเองเท่านั้น

ความ ตื่นเต้นอะไรน่ะหรือ ก็ความตื่นเต้นของคู่นะซิ ตื่นเต้นในความรัก ตื่นเต้นที่จะได้มีการเจริญพันธุ์ เป็นที่ทราบกันมานานแล้วว่า สัตว์ทุกชนิดในห้วงเวลาที่มีการเจริญพันธุ์นั้นจะมีการหลั่งสารชนิดหนึ่งออก มา สารดังกล่าวเรียกขานกันว่า“ฟีโรโมน”ส่วนมากแล้วจะหลั่งออกมาจากเพศเมีย เพราะต้องการเรียกให้ตัวผู้มาทำการผสมพันธุ์จะได้เจริญเผ่าพันธุ์ต่อไป

โดย ปกติแล้วฟีโรโมนเป็นสารที่ระเหยได้ และสร้างออกมาจากเพศหนึ่ง เพื่อกระตุ้นอีกเพศหนึ่งให้เกิดอารมณ์รักใคร่อยากจะได้ไว้เป็นคู่ ฟีโรโมนออกฤทธิ์อย่างแรงในการกระตุ้นอารมณ์ และความรู้สึกรักใคร่ อยากเป็นของกันและกันให้มากขึ้น ในเผ่าพันธุ์เดียวกัน รับรองว่าฟีโรโมนของคุณไม่สามารถไปกระตุ้นม้า หรือช้างให้รักคุณได้เด็ดขาด

สารเรียกรักที่มากกว่า คำว่า "รัก"
คน ส่วนมากเวลาพูดกันถึง ฟีโรโมน นั้นมักจะเรียกกันว่า กลิ่นเรียกรัก แต่โดยแท้ที่จริงแล้ว ฟีโรโมนนั้นไม่มีกลิ่นที่สามารถรับรู้ได้จากทางจมูกจ้า แต่กลิ่นที่ไม่มีกลิ่นดังกล่าวที่เรียกว่า ฟีโรโมน นั้นจะรับรู้ได้จากทางสมอง แค่หลั่งฟีโรโมนออกมาเพียงน้อยนิด ก็สามารถที่จะเรียกคู่ได้จำนวนมหาศาล โดยปกติแล้ว ฟีโรโมน มักจะหลั่งออกมาจากเพศหญิงเพื่อที่จะให้ชายมาหลงรัก จำได้น้าว่า ฟีโรโมนนั้นแท้จริงแล้วไม่มีกลิ่น ดังนั้น รับรองว่าไม่ใช่กลิ่นที่เรียกว่า สาบสาว อย่างเด็ดขาด เป็นที่เชื่อกันมานานแล้วว่า สัตว์เพศผู้ทั้งหลายมีตัวรับกลิ่นเสน่ห์ หรือฟีโรโมนดังกล่าวอยู่ในสมองจึงสามารถที่จะหลงเสน่ห์เพศเมียได้ ในขณะที่สัตว์เพศเมียไม่มีตัวรับกลิ่นดังกล่าว จึงไม่มีการหลงเสน่ห์ตัวเอง

ไม่ เกิน 10 ปีที่ผ่านมานี่เอง ที่ได้มีการสกัดเอาฟีโรโมนของมนุษย์เราออกมาได้เป็นผล สำเร็จ โดยสกัดเอาฟีโรโมนจากผิวหนัง ซึ่งเมื่อนำเอาสารสกัดดังกล่าวไปทดสอบกับอาสาสมัครจำนวน 40 คน ผลการทดลองนั้น อาสาสมัครตอบว่ามีความรู้สึกดี อบอุ่น เป็นมิตร และอยากอยู่ใกล้ ตอบสนองต่อความรัก พูดง่ายๆ ก็คือ ทำให้มีอารมณ์แห่งความรักนั่นเอง คุณๆ อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากจะบอกเราว่า บอกซะทีได้ไหมว่า ฟีโรโมนในคนน่ะคืออะไร มีจริงไหม และระเหยออกมาจากผิวกายได้อย่างไร ? จะได้ไปให้สาว หรือหนุ่มคนรักดมแล้วจะได้หลงใหลไม่หนีห่างไปไหน

เนื่อง จากเคยมี การวิจัยพบว่า ในน้ำหล่อลื่นและตกขาวตามธรรมชาติของผู้หญิงที่สะอาดนั้น มักจะมีกลิ่นที่ชวนให้วาบหวาม และบางกลิ่นระเหยออกมาจากจุดซ่อนเร้นของสัตว์บกที่เลี้ยงลูกด้วยนมหลายชนิด ในบางห้วงเวลา เมื่อวิเคราะห์ออกมาแล้ว ปรากฏว่าประกอบไปด้วยกรดไขมันบางชนิดที่มีโครงสร้างคล้ายฟีโรโมนด้วย และคุณผู้ชายที่พิสมัยการทำรักด้วยปากกับส่วนนั้นของแฟนคุณ เคยลองสังเกตดูบ้างไหมว่า ในบางช่วง เช่น วันไข่ตกกลิ่นจะเปลี่ยนไป บางครั้งพบว่าผู้หญิงจะมีกลิ่นสะอาด หอมเย้ายวนใจ ออกมาจากส่วนนั้นเหมือนกัน

ฟีโรโมนของคนมีโครงสร้าง คล้าย ฮอร์โมน Dhea ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สร้างมาจากต่อมหมวกไต เป็นต่อมเล็กๆ ที่อยู่เหนือไตทั้งสองข้าง แค่เหมือนเท่านั้น ไม่ใช่เหมือนทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าฟีโรโมนมีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมน และออกฤทธิ์ต่อประสาทสมองส่วนจิตใต้สำนึกที่ทำให้คิดถึงเรื่องราวพื้นฐาน ซึ่งก็คือการเจริญพันธุ์ของมนุษยชาติ

ในปัจจุบันพบว่า ฟีโรโมนของคนเรานั้นจะหลั่งออกมาในปริมาณน้อยนิด จากน้ำมันบริเวณผิวหนังรอบๆ หัวนม ใต้รักแร้ และบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ ฟีโรโมนจึงทำให้เกิดอารมณ์รักใคร่ อารมณ์เพศ และกระตุ้นให้มีความต้องการทางเพศต่อเพศตรงข้าม มนุษย์เรานั้นต่างกับสัตว์ ก็คือในการรับรู้ การวิวัฒนาการที่ทำให้คนเรา มีจริยธรรมกระทำในสิ่งที่ดีงามนั้นร่างกายของคนเราจะหลั่งฟีโรโมนออกมา ก็ต่อเมื่อเจอกับเพศตรงข้ามที่พึงพอใจ และเมื่อตนเองมีอารมณ์เพศเท่านั้น คือ ทำให้เกิดความรัก และเพิ่มอารมณ์ที่จะมีสัมผัสรักทางกายต่อกันและกัน เมื่อคุณเกิดความรักในเขาและเธอ ฟีโรโมนก็จะหลั่งออกมา ไปกระตุ้นให้ฝ่ายตรงข้ามได้รับทราบถึงความรักและความสนใจที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดการตอบสนองตามมา เมื่อรักเข้าใจในรัก และต้องการที่จะเป็นของกันและกันทั้งกายและใจ ฟีโรโมนก็จะหลั่งออกมาให้เกิดอารมณ์ และความปรารถนาตามธรรมชาติทางเพศ และนำไปสู่การมีความสัมพันธ์ทางกาย

คุณเคยสังเกตไหมว่า ถึงแม้ว่าคุณจะพบหนุ่มหล่อ หรือสาวสวยมากหน้าหลายตา แต่ถ้าคุณไม่เกิดความรักแล้ว อารมณ์เพศถึงแม้จะเกิดขึ้นแต่ก็สามารถที่จะหายไปได้ แต่ถ้ามีความรักในกันและกันแล้วละก็ มันอยากที่จะเป็นของกันและกันให้ได้ และโหยหาที่จะได้เป็นของกันและกันอยู่เสมอ จะเรียกว่าติดอกติดใจ หรือบางทีอาจจะเรียกว่าติดกลิ่นก็ได้ บางคนไม่ได้กลิ่นคนรักที่เคยนอนข้างกายแล้วละก็นอนไม่หลับเลย บอกยากเหมือนกัน ว่าติดกลิ่นอะไร กลิ่นกาย หรือกลิ่นฟีโรโมน ??

นิตยสาร Her Worldได้อธิบายเรื่องสารฟีโรโมน ที่เขียนโดย นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ว่า สารฟีโรโมน เป็นสารที่มนุษย์ไม่สามารถรับรู้ได้ด้วยกลิ่นเหมือนอย่างมดหรือผึ้ง แต่เราสามารถรับรู้ได้ทางสมอง สังเกตได้โดย เมื่อไหร่ก็ตามที่เราไปเจอคนที่ตรงสเปก หรืออยู่ดีๆ ก็เกิดความรู้สึกปลื้ม ชอบ ประทับใจขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล ความรู้สึกนี้แหละที่เรียกว่าสารฟีโรโมนในร่างกายเรากำลังทำงาน ที่สำคัญอีกข้อคือถ้าผู้หญิงคนไหนที่ติดพ่อมาก หรือรักพ่อมากๆ หากเธอได้ไปพบเจอชายที่มีกลิ่นหรือนิสัยคล้ายพ่อเมื่อไหร่ ผู้หญิงคนนั้นมักจะตกหลุมรักเขาไปโดยไม่รู้ตัวน้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม น้ำหอม ปลุกอารมณ์ น้ำหอม ดึงดูดเพศตรงข้าม
คุณเคยหลงเสน่ห์เพศตรงข้ามเพราะกลิ่นน้ำหอมของเค้ามั้ยครับ!

ผลการทดลอง น้ำหอม ฟีโรโมน
เคย มีการศึกษาวิจัย นักวิทยาศาสตร์ลองเอากลิ่นฟีโรโมนที่สกัดจากผู้ชายไปซ่อนไว้ใต้เก้าอี้ตัว หนึ่ง ในห้องประชุมที่มีผู้หญิงที่ทำงานเป็นเลขานุการมาประชุมกัน ปรากฏว่าสุภาพสตรีทั้งหลายมานั่งรวมกันเป็นกระจุกรวมเก้าอี้ตัวนั้น และแน่นอนบนเก้าอี้ตัวดังกล่าวก็มีสุภาพสตรีผู้โชคดีไปถึงก่อนเป็นคนแรก นั่งรออยู่ก่อนแล้ว การทดลองทำต่อไปในโรงภาพยนตร์ โดยพ่นฟีโรโมนชายในเก้าอี้นั่งบางตัวและเว้นบางตัวไว้ ปรากฏว่า เก้าอี้ที่โดนพ่นโดยฟีโรโมนมีผู้หญิงมายึดครองหมดปล่อยให้เก้าอี้ตัวอื่นๆ ว่างไว้

ฟีโรโมนจากธรรมชาติและที่สังเคราะห์เลียนแบบนี้ มีคุณสมบัติเพียงแต่ทำให้เพศตรงข้ามสนใจ เกิดความอบอุ่นอยากจะใกล้ชิด ไม่ได้เป็นยาเพิ่มพลังเพศ หรือยาปลุกเซ็กซ์แต่อย่างใดเดี๋ยวไปใช้ผิดประเภทไม่ได้ผลแล้ว จะหาว่าเขียนอะไรไม่จริง เพราะว่าหลังจากลองใช้แล้ว เขาและเธอที่ร่วมโครงการทดลองใช้จะเกิดอารมณ์รักใคร่ อยากกอด อยากจูบ และสัมผัสทางกายมากขึ้น

หัวเชื้อฟีโรโมน ตัวจริง! ปลุกอารมณ์เพศ โดยตรง! ได้ผล 100%
เมื่อผู้หญิงได้กลิ่น จะรู้สึก ผ่อนคลาย สบายตัว ผิวหนังไวต่อการสัมผัส อารมณ์ทางเพศสูงขึ้น และ ปล่อยตัว ปล่อยใจ ได้อย่างง่ายดาย!!!

สุด ยอด ฟีโรโมน ตรงจุดประสงค์ สามารถ โน้มนาว หรือ กระตุ้นทางอารมณ์ผู้หญิง ได้โดยตรง ผลจากการทดลอง ฟีโรโมนชนิดนี้ สามารถโน้มน้าว จิตใจ และ เพิ่มความต้องการทางเพศกับเพศตรงข้ามได้อย่างคาดไม่ถึง !

Androstadienone จะ มีผลต่อสมองส่วนไฮโปทารามัสโดยตรง และ มีปฎิกริยาต่อเพศหญิงเท่านั้น ผลลัพธ์จะทำให้เพศหญิง เกิดอารมณ์ตื่นตัวทางเพศได้ง่ายขึ้น มากขึ้น และ แสดงพฤติกรรมความต้องการทางเพศออกมา อย่างไม่รู้ตัว (หลัก การเหมือน อารมณ์พาไป หรือ ปล่อยตัว ปล่อยใจ ) ตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว Androstadienone ทำให้ผู้หญิงรู้สึกผ่อนคลาย, การหายใจช้าลง และ จังหวะการเต้นของหัวใจช้าลง ความดันเลือดต่ำลง (เป็นอาการของการผ่อนคลายของร่างกาย) เมื่อร่างกายได้ถูกสั่งการแบบนั้น จะให้ความเครียดในส่วนต่างๆ ของร่างกายต่ำลงและ ทำให้ ผู้หญิงรู้สึกผ่อนคลาย สบายตัว ผิวหนังจะไวต่อความรู้สึก และจะทำให้ ผู้หญิงปลดปล่อยอารมณ์ตัวเองได้อย่างเต็มที่

จากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ของ McGill Centre ใน ประเทศ แคนนาดา สาร Androstadienone สามารถกระตุ้น ความตื่นตัวของผิวสัมผัส และ ความตื่นตัวทางเพศของผู้หญิงได้ง่ายขึ้น ผลลัพธ์ จะทำให้ ผู้หญิงรู้สึก เคลิบคลื้มในรสสัมผัส ทางกาย และ อารมณ์ พร้อมกับ ความรู้สึก ที่สบาย ผ่อนคลาย เป็นตัวของตัวเอง ปลดปล่อยอารมณ์ตัวเองได้อย่างเต็มที่ จึงง่ายต่อการเข้าถึงของท่านชาย (เหมือนกับว่า อารมณ์พาไป เพราะ เป็นช่วงที่ร่างกายและสมอง ได้ผ่อนคลายได้เต็มที่ )

และผลการทดลองยังได้กล่าวไว้ว่า สาร Androstadienone สามารถ ยับยั้ง ความรู้สึกนึกคิดหรือ การวิเคราะห์ ตัดสินใจ ในตัวผู้ชายต่ำลง จึงทำให้ผู้หญิงปล่อยตัว ปล่อยใจได้ง่ายขึ้น (เนื่องจากการทำงานของร่างกาย ทำให้ ผู้หญิงรู้สึกสบายตัว ผ่อนคลาย อบอุ่น เมื่อได้อยู่ใกล้ๆ ดังนั้น ผู้หญิงก็จะรู้สึกผูกพัน ชอบในรสสัมผัสทางกายและอารมณ์ ทำให้ผู้หญิงปล่อยตัวเป็นธรรมชาติ เมื่อได้ สัมผัสกับความสุขกาย และ ความสบายใจ)

จาก ผลการวิจัยที่กล่าวมาทั้งหมด มีหลักฐานอ้างอิงพร้อมผลการพิสูจน์จากมหาวิทยาลัย หรือ สถาบันวิจัยต่างๆ ในต่างประเทศ ที่ได้ทำการวิจัยและทดลองเรื่อง Androstadienone มาแล้ว

น้ำหอมฟีโรโมน มีทั้งแบบ ชายดึงดูดหญิง หญิงดึงดูดชาย ชายดึงดูดชาย หญิงดึงดูดหญิง
มีพลังดึงดูดจนไม่น่าเชื่อ เพิ่มรัก สร้างเสน่ห์ ปลุกอารมณ์ได้ เห็นผลแน่นอน


อึ้ง น้ำหอม เรียกผัว ระบาดหนัก !!!
อึ้ง น้ำหอม เรียกผัว ฟิโรโมน ยอดนิยม ระบาดหนัก น้ำ หอมกลิ่นไสยศาสตร์ระบาดหนักอ้างสรรพคุณสุดอัศจรรย์เหนือชั้น กว่า“น้ำมันพราย” เพศตรงข้ามดมปุ๊บเกิดอาการ “ซี้ด อุ๊ย!!!” ทันที เผยสาวไทยยุค “กระต่ายเพลย์บอย” แห่ซื้อจนขาดตลาด ชี้มีทั้งกลิ่นปลุกกำหนัดเกย์ และเลสเบี้ยนให้อารมณ์เซ็กซ์เสียวซ่านสะท้านทรวง... กลายเป็นกระ แสทอล์กออฟเดอะทาวน์ต้อนรับปี “กระต่ายเพลย์บอย” ตั้งแต่ต้นปีกับกระแสความนิยมของ น้ำหอมชนิดใหม่ที่อ้างว่าผสม “ฟีโรโมน” หรือกลิ่นตัวมนุษย์ที่มีสรรพคุณเหนือคำบรรยาย โดยผู้ขายอ้างว่าสูดดมแล้วกระตุ้นอารมณ์เซ็กซ์ได้ ฮอตขนาดที่ว่าสินค้าหลายตัว โดยเฉพาะกลิ่นดึงดูดอารมณ์ทางเพศถึงกับขาดตลาดต้องจองคิวยาวกว่าจะได้สินค้า เป็นเดือนๆ หลังจากสำรวจร้านขายสินค้าประเภทนี้ตามสถานที่ต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะร้านค้าบนออนไลน์ที่โฆษณาสรรพคุณอัศจรรย์ของน้ำหอมประเภทนี้ตามเว็บ ไซต์ต่างๆ ระบุชัดเจนตรงกันว่า น้ำหอม "ฟีโรโมน" ปลุกเซ็กส์ เร้าอารมณ์ ดึงดูดรักสำหรับทุกเพศได้ผลชัวร์รับประกัน

ไทย รัฐออนไลน์ ลงพื้นที่หาข้อมูลสรรพคุณชวนเชื่อ ชวนสยิวดังกล่าว พบเข้ากับผู้ขายเจ้าของร้านจำหน่ายน้ำหอม “ฟีโรโมน” ยอดนิยมรายหนึ่ง ยืนยันกระแสความนิยมอันลือลั่นของน้ำหอมประเภทนี้ในกลุ่มผู้หญิงไทยว่าเป็น เรื่องจริง โดยเฉพาะกลิ่นที่ดึงดูดใจผู้ชาย ขายดีถึงขั้นขาดตลาดเลยทีเดียว

“สาเหตุ ที่หนุ่ม-สาวนิยมน้ำหอมประเภทนี้มาก เพราะว่ารายการทีวีเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ทางช่อง 9 ได้ทดลองให้เห็นเป็นประจักษ์ถึงความวิเศษของ “ฟีโรโมน” ในการดึงดูดเพศตรงข้ามให้เห็นกันจะๆ ว่าได้ผลจริง หรือ มีการอ้างถึงฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง OCEAN 13 ที่พระเอกใช้ “ฟีโรโมน” แตะไปที่ต้นคอซ้ายเพียงเล็กน้อย และเมื่อหญิงสาวเปิดประตูและสูดดมกลิ่น “ฟีโรโมน” ตรงต้นคอไม่กีวินาที จากที่รู้สึกเฉยๆ ถึงกับอ่อนระทวยปวกเปียก หน้าแดง และอยากมีเพศสัมพันธ์ การการันตีความวิเศษของมันทำให้คนหันมาขาย “ฟีโรโมน” มากมาย”

เจ้าของร้านสุดฮอต บอกว่าเดือนหนึ่งๆ ธุรกิจขายน้ำหอม "ฟิโรโมน" นี้ทำรายได้ให้ตนกว่า 5 หมื่นบาท ระบุว่า น้ำหอมผสม "ฟีโรโมน" ให้แบ่งเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ 1.กลิ่นที่ใช้กับ “แฟน” หรือ “กิ๊ก” สรรพคุณเมื่อฉีดตามจุดที่ชีพจรเต้น เช่น หลังใบหู ข้อพับซอกคอ แล้วเพศตรงข้ามสูดดมไม่น่าก็จะเกิดความต้องการทางเพศทันที เหมือนฉากหนึ่งในหนังเรื่อง “OCEAN 13” 2.กลิ่นที่ใช้เข้าสังคม ทำให้เพิ่มเสน่ห์กับผู้ใช้ฉีดตามจุดที่ชีพจรเต้น เช่น หลังใบหู ข้อพับ ซอกคอ แล้วจะมีเสน่ห์ และ 3.กลิ่นที่ใช้เพื่อติดต่อประสานงาน เมื่อฉีดไปตามจุดที่ชีพจรเต้น เช่น หลังใบหู ข้อพับ ซอกคอ จะส่งผลทำให้ผู้ที่ใช้กลายเป็นจุดสนใจและน่าจดจำมากขึ้น

“แต่ประเภท ที่ขายดีเป็นพิเศษชนิดที่สั่งมาเท่าไหร่ก็หมดคือ กลิ่นที่ฉีดแล้วเพิ่มอารมณ์ทางเพศให้คึกคัก ซึ่งถ้าหากสนใจ ตอนนี้อีกเกือบเดือนกว่าจะได้สินค้ามา เนื่องจากเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศยุโรป อเมริกาและประเทศอียิปต์ อาศัยแอร์ฮอสเตสหิ้วเข้ามา”

นอกจากนี้ถ้าคุณไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมที่ ผสม "ฟิโรโมน" ที่มีอยู่ หรือถ้าคุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชายใช้แล้วยังไม่ดึงดูดอารมณ์ก็สามารถซื้อ “ฟีโรโมน”บริสุทธิ์ มาผสมกับน้ำหอมกลิ่นที่ตัวเองใช้ประจำ หรือถ้าหากอยากยกระดับแรงปรารถนา แรงเสน่หาให้กับเพศตรงข้ามคลั่งไคล้ขึ้นไปอีกเท่าตัวก็สามารถสั่งซื้อ “ฟิโรโมน” บริสุทธิ์มาพ่นเพียวๆ

"กลิ่นมันจะออกเปรี้ยวๆ แต่ดีและได้ผลกว่าผสมน้ำหอมแน่นอน สนนราคาเริ่มต้น 250 บาท ขนาดทดลอง ถ้าเป็นขวดใหญ่สนนราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท "
ที่มา http://news.clipmass.com/story/วีดีโอ การทดสอบฟีโรโมน (Pheromone) ในรายการ MEGA CLEVERน้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม น้ำหอม ปลุกอารมณ์ น้ำหอม ดึงดูดเพศตรงข้าม
คุณเคยหลงเสน่ห์เพศตรงข้ามเพราะกลิ่นน้ำหอมของเค้ามั้ยครับ!

วิธีใช้น้ำหอม
ควรฉีดน้ำหอมวันละ 2-3 ครั้ง ไม่ควรคิดว่าการฉีดน้ำหอมครั้งหนึ่งจะอยู่ได้นานทั้งวัน สารกันระเหยที่ใส่ในน้ำหอมใช้เพื่อให้น้ำหอมติดทนบนผิวนานที่สุดเท่าที่จะ เป็นได้

* ควรฉีดน้ำหอมตามจุดชีพจร เช่น ด้านในข้อมือ ข้อศอก ข้อพับใต้ติ่งหู (ไม่ใช่หลังใบหู)

* การฉีดพรมน้ำหอมหลังทาโลชั่นบำรุงผิวจะทำให้น้ำหอมติดทนนานขึ้น

* ถ้าผิวแพ้น้ำหอม ให้ฉีดน้ำหอมลงบนผ้าเช็ดหน้า แล้วใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อผ้าหรือกระเป๋าถือ

* ห้ามถูน้ำหอมให้ซึมเข้าไปในผิว เพราะการทำเช่นนั้นจะทำให้น้ำหอม "ช้ำ" ควรฉีดน้ำหอมลงบนผิว และปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติ

* ใช้น้ำหอมที่ต่างกลิ่นกันในแต่ละโอกาสหรืออารมณ์ เช่น ใช้น้ำหอมกลิ่นหนึ่งสำหรับกลางวัน และอีกกลิ่นหนึ่งสำหรับกลางคืน

* รู้จักใช้น้ำหอมอย่างสร้างสรรค์ เช่น ฉีดลงบนกระดาษเขียนจดหมายก่อนพับใส่ซอง ฉีดพรมบนผ้าปูที่นอนก่อนเข้านอน ฉีดเบา ๆ ที่หลอดไฟก่อนเปิดไฟ ฉีดที่เทียนไขก่อนจุด เป็นต้น

* เพื่อความเย็นสดชื่นและกระฉับกระเฉงขึ้นในฤดูร้อน ควรเก็บน้ำหอมไว้ในตู้เย็น หรือเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นเสมอ


Holiday Tours น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม ดึงดูดเพศตรงข้าม ได้ผลชัวร์ Hot มากๆ ฮิตมากๆ

ฟีโรโมน(PHEROMORE) คือสาร ใน ร่างกาย ของ มนุษย์ เป็น สารธรรมชาติ ที่ช่วยให้คนอื่นหันมา สนใจ และ หลงใหล เสน่ห์ ในตัวคุณมากขึ้น

สารฟีโรโมน มีประสิทธิภาพสูงเพื่อใช้ ดึงดูด ความสนใจ จากผู้ชาย และทำให้พวกเขารู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลที่สุด

คุณสามารถที่จะรับรู้ได้ทันที่เมื่อคุณได้พบเจอกับ ผู้ชาย มากมาย ซึ่งพวกเขาจะเข้ามา หลงเสน่ห์ และ ให้ความสนใจ ใน ตัวคุณเป็นพิเศษ

มันเกิดขึ้นได้เพียง เสี้ยววินาที แต่ส่งผลไปจน ตลอดชีวิต


*** น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม น้ำหอม ปลุกอารมณ์ น้ำหอม ดึงดูดเพศตรงข้าม
น้ำหอมที่จะกระตุ้นให้เพศตรงข้ามหลงเสน่ห์คุณ! ***
ปรุงเซ็กซ์ด้วยกลิ่นเสน่ห์ น้ำหอม ฟีโรโมน น้ำหอม ยอดนิยม น้ำหอม ปลุกอารมณ์
สน้ำหอมฟีโรโมน มีทั้งแบบ ชายดึงดูดหญิง หญิงดึงดูดชาย ชายดึงดูดชาย หญิงดึงดูดหญิง
มีพลังดึงดูดจนไม่น่าเชื่อ เพิ่มรัก สร้างเสน่ห์ ปลุกอารมณ์ได้ เห็นผลแน่นอนHoliday ToursRelated Link

ใส หน้าใส ผิวสวย สวยใส ไร้สิว
อยากได้หน้าใส ผิวสวย สวยใส ไร้สิว คลิ๊กเลย !! !
เคล็ด ลับ หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - สูตร พอก หน้า ขาว ใส - สูตร หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - ครีม บำรุง หน้า ขาว ใส
ทำให้ หน้า ขาว ใส - ผิว ขาว หน้า ใส - ครีม หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - อยาก หน้า ขาว ใส
*** ศูนย์ผิวหน้า หน้าขาว หน้าใส ไร้สิว รักษาสิว จุดด่างดำ สูตรหน้าขาวใส
*** ผิวสวย หน้าขาวใส แบบดาราดัง วิธีทําให้หน้าขาวใสไร้สิว

***ครีมหน้าใส เพื่อผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย แบบดารา เผยผิวเนียนละเอียด
*** สูตรหน้าใสของหนุ่มๆ ผิวขาวใสเปล่งประกาย สูตรหน้าขาวใสไร้สิว

ใสปิ๊ง หน้าใส หน้าขาวใส ผิวสวย สวยใส ใส ๆ ไร้สิว สูตรหน้าขาวใส
เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการให้หน้าใส สวยใส ไร้สิว เข้ามาพบคำตอบได้!!! ^_^


Holiday Tours in Thailand ลด ลดน้ำหนัก ลดต้นขา ลดต้นแขน โปรแกรมลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก อันดับ 1 ของโลก ไม่ได้ผลคืนเงิน100%
Holiday Tours in Thailand ดูแล ดูแลสุขภาพ ดูแลผิวใส ชลอความแก่ พิสูตรทางการแพทย์แล้ว มี อ.ย.รับรอง

Holiday Toursลิ้งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน เงินสดพร้อมใช้ อนุมัติง่าย รับเงินทันใจ 0% สูงสุด 4 เดือน บริการสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด
Holiday Tours in Thailand อยากได้เงิน อยากหารายได้พิเศษ อยากหารายได้เสริม อยากหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน ต้องการรายได้เสริม หารายได้พิเศษ part time ต้องการหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ทำงานผ่านเน็ต - ทำงานที่บ้าน - ทำงานพิเศษ - ทำธุรกิจออนไลน์


 
   Home  

Valid HTML 4.01 Transitional Valid CSS!


Email tochaichan@yahoo.com | © www.Holiday.BKKTH.COM (Holiday Tours In Thailand)  All Rights Reserved.